received_821003884903912

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC
Đ/c: 126 Vân Đồn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Email: gachdeptiles@gmail.com | minhngoctbvs126@gmail.com

HOTLINE
0913.006.883
DANH MỤC SẢN PHẨM
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Thiết kế kiến trúc

1. Có cần "mất công" thiết kế ngoại thất nhà ở?

Cùng với nội thất, ngoại thất sẽ giúp chủ nhà tạo nên một không gian sống cực kỳ lý tưởng. Việc thiết kế ngoại thất đóng vai trò rất quan trọng bởi nó chính là chiếc áo, là bộ mặt của ngôi nhà, của gia chủ.

Ngoại thất nằm ở phần ngoài của một ngôi nhà, nó chính là điểm thu hút mắt đầu tiên của người đối diện. Vì vậy, việc thiết kế ngoại thất sẽ thể hiện được phong cách thẩm mỹ của ngôi nhà, thể hiện được cá tính của gia chủ.

ngoại thất nhà phố 4 tầng

ngoại thất nhà phố 4 tầng

Nhà không chỉ là nơi bắt đầu cuộc sống, là nơi gắn kết tình thân mà nó còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả. Chính vì vậy, việc chăm chút cho ngôi nhà của mình là điều rất cần thiết và được nhiều người quan tâm.

Nếu như chung cư thì khó có thể thiết kế ngoại thất, biệt thư thì cần thiết kế ngoại thất theo một tiêu chuẩn nào đó thì thiết kế ngoại thất nhà ở, nhà phố lại thoải mái hơn nhiều. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế ngoại thất theo đúng sở thích của mình mà không cần theo một tiêu chuẩn định sẵn nào.

Có thể nói việc thiết kế ngoại thất nhà ở là cực kỳ quan trọng và rất cần thiết. Bạn sẽ chẳng thể nào tự tin diện một bộ cánh lôi thôi, lếch thếch được mặc dù bên trong thì rất sạch sẽ phải không nào? Ngôi nhà cũng vậy, bạn sẽ chẳng thể hãnh diện, tự tin khoe với mọi người là mình có một ngôi nhà cùng ngoại thất "hoang sơ" mặc dù bên trong cảnh vật "nên thơ trữ tình" được phải không?

2. Thiết kế ngoại thất nhà ở bạn cần lưu ý điều gì?

Đóng vai trò rất quan trọng trong kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà, vậy khi thiết kế ngoại thất nhà ở bạn cần lưu ý những yếu tố gì?

2.1. Mái nhà

Có rất nhiều kiểu mái nhà khác nhau, tùy vào phòng cách thiết kế ngoại thất khác nhau mà có những lựa chọn mái nhà phù hợp. Và với mỗi loại mái nhà thì chi phí cũng có sự khác biệt. Các chất liệu quen thuộc khi sản xuất mái nhà là mái tôn chống nóng, mái ngói hay đổ bê tông... Khi thiết kế mái nhà, bạn cần lưu ý đến yếu tố tải trọng, độ bền cũng như chi phí để có thể đưa ra phương án tốt nhất.

thiết kế ngoại thất phần mái nhà nhà phố

thiết kế ngoại thất phần mái nhà nhà phố

2.2. Sơn ngoại thất

Nếu như sơn nội thất bạn có thể lựa chọn khá dễ dàng thì sơn ngoại thất bạn cần lưu ý. Vì trực tiếp tiếp xúc với khói bụi, các điều kiện thời tiết khí hậu nên bạn cần lựa chọn loại sơn ngoại thất có độ bền cao, có khả năng chịu được trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

màu sơn ngoại thất nhà phố

màu sơn ngoại thất nhà phố

Khi lựa chọn sơn ngoại thất, bạn có thể lựa chọn hai màu sơn hoặc lựa chọn đồng màu nhưng có sự tăng giảm về màu sắc. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn tương phản với nhau, điều này sẽ gây ấn tượng tốt về mặt thẩm mỹ.

2.3. Vật liệu và kết cấu ngoại thất

Hiện nay có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong thiết kế ngoại thất. Tùy vào phong cách của ngôi nhà ở mà bạn có những lựa chọn vật liệu, kết cấu ngoại thất phù hợp. Có rất nhiều vật liệu hiện nay như gỗ, nhựa, nhôm, gạch... Tùy vào sở thích, thiết kế mà bạn có những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến yếu tố về độ bền sau đó là tính thẩm mỹ.

vật liệu và kết cấu ngoại thất nhà phố

vật liệu và kết cấu ngoại thất nhà phố

2.4. Thiết kế cửa

Như ta đã biết, cửa là nơi tiếp giáp, chuyển tiếp giữa trong nhà và ngoài nhà, giữa không gian này với không gian khác. Vì vậy, bạn cần lựa chọn loại cửa phù hợp để vừa tránh lãng phí tiền của, lãng phí không gian mà còn gây thiếu thẩm mỹ.

2.5. Sân vườn

Không gian nhà ở hơn với chung cư là có diện tích thiết kế sân vườn. Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay thì diện tích sân vườn có vai trò rất to lớn và quan trọng. Có thể nói, sân vườn là không gian giúp bạn thư thái nhất, thoải mái hòa mình với thiên nhiên. Vì vậy, khi thiết kế ngoại thất nhà ở bạn cần chú ý tới khoảng không gian này.

Với những ngôi nhà có diện tích lớn, bạn có thể thoải mái thiết kế một khoảng sân vườn lý tưởng. Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp thì bạn có thể tận dụng những không gian nhỏ để trồng một vài chậu hoa, luống cây.

không gian xanh nhà phố

Bạn có thể nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư để có thể lựa chọn được loài thực vật thích hợp cho khoảng sân vườn nhà mình. Và tất nhiên, khi thiết kế sân vườn thì bạn cũng cần quan tâm tới hệ thống nước tưới, khu vực trồng cây... Tất nhiên, mọi thứ bạn cần tính toán hợp lý để vừa có thể có một không gian xanh thư giãn lại vừa không sợ bị phát sinh chi phí.

3. Kinh nghiệm khi thiết kế ngoại thất nhà ở

Để có thể tạo nên được một không gian ngoại thất nhà ở hiện đại, sang trọng khiến ai cũng "ngước nhìn" thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

 • Yếu tố phong thủy: Yếu tố phong thủy đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển, hưng thịnh chủ nhà. Người ta quan niệm, không gian hợp phong thủy với chủ nhà sẽ giúp họ làm ăn tốt, nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người tư vấn thiết kế ngoại thất nhà ở sẽ phải có một hành trang kiến thức về phong thủy vững vàng để giúp khách hàng của mình hài lòng.
thiết kế ngoại thất theo phong thủy
 • Thẩm mỹ: Yếu tố thẩm mỹ ngoại thất nhà ở luôn được các chủ nhà lưu tâm bởi đây chính là bộ mặt của cả ngôi nhà, bộ mặt của gia chủ. Vì vậy, khi lên ý tưởng thiết kế ngoại thất bạn cần đưa ra sở thích, quan điểm cho kiến trúc sư để họ có thể tư vấn cho bạn và cùng đưa ra phương án thích hợp nhất.
 • Vấn đề tài chính: Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi chúng phần nào đó cũng có ảnh hưởng tới việc thiết kế ngoại thất của một ngôi nhà. Khi quyết định bất cứ hạng mục nào bạn cần cân nhắc kĩ về vấn đề tài chính tránh sự phát sinh không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng, không phải cứ chi phí càng cao là sẽ sở hữu được một không gian ngoại thất đep. Để đưa ra được phương án ngoại thất đẹp nhất bạn cần phải có sự hài hòa giữa các yếu tố. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế ngoại thất nhà ở uy tín, chuyên nghiệp.

Một không gian ngoại thất nhà ở đẹp sẽ là sự tổng hòa của 3 yếu tố trên. Đáp ứng được 3 yếu tố đó bạn sẽ hoàn toàn tự tin về không gian của mình. Bên cạnh đó, một điều quan trọng là bạn cần lựa chọn và tìm được một đơn vị thiết kế ngoại thất nhà ở uy tín, chuyên nghiệp.

4. Dịch vụ thiết kế ngoại thất nhà ở chuyên nghiệp Minh Ngọc

Lựa chọn dịch vụ thiết kế ngoại thất nhà ở nào uy tín chuyên nghiệp? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều chủ nhà trăn trở và suy nghĩ bởi sự phát triển của các dịch vụ thiết kế nội ngoại thất đã kéo theo sự phong phú, đa dạng của nhiều đơn vị thực hiện. Chính vì vậy, chất lượng là điều khiến rất nhiều chủ nhà băn khoăn. Dịch vụ thiết kế ngoại thất nhà ở nào vừa đẹp, hiện đại nhưng giá cả lại hợp lý?

thiết kế ngoại thất nhà phố uy tín

Trước nhu cầu thiết yếu đó, Minh Ngọc triển khai dịch vụ thiết kế ngoại thất nhà ở trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công, hoàn thiện. Lựa chọn Minh Ngọc, quý khách sẽ được tham khảo các mẫu thiết kế ngoại thất nhà ở tiêu biểu với đủ các phong cách cổ điển, tân cổ điển, đơn giản... từ khắp nơi trên thế giới.

Minh Ngọc cung cấp dịch vụ thiết kế ngoại thất nhà ở uy tín với các hạng mục sau:

 • Thiết kế nhà vườn
 • Thiết kế sân vườn
 • Thiết kế sân vườn nhà ở theo phong thủy
 • Thiết kế sân vườn tiểu cảnh...

Một điều đặc biệt khiến Minh Ngọc được ưa chuộng bởi hệ thống quy trình khép kín từ khâu tư vấn lên ý tưởng tới công đoạn sản xuất bởi Minh Ngọc có nhà xưởng chuyên sản xuất nội - ngoại thất với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
 • Tiêu chuẩn Việt Nam về phân loại gạch Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7132:2002

  Nhiều người tiêu dùng ( và không ít người bán gạch) cũng chưa hiểu cụ thể về từng loại gạch, phân loại gạch ốp lát. gạch ốp lát Minh Ngọc 126 xin trích dẫn tài liệu Tiêu chuẩn Việt Nam: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7132:2002 về Gạch gốm ốp lát - Định nghĩa, phân loại, đặc tính kỹ thuật và ghi nhãn do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành để mọi ngườicó góc nhìn chi tiết và cụ thể hơn
 • Hướng dẫn đặt hàng

  Chúng tôi đem tới những sản phẩm chất lượng đi kèm với dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cao cấp.

VIDEOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
logocaesar8193ariston_logotai_xuongimageslogo_viglacerame1bbb9c491e1bba9ceurotitleti_xungtan_a_dai_thanhlogo
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

ĐC: 126 Vân Đồn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Mã số thuế:
0109314082
Số tài khoản: 
0301000310944 ngân hàng Vietcombank, hội sở, 23 Phan Chu Trinh
21510002212240 ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy.
Điện thoại: 0913.006.883    0917.176.586
Email: gachdeptiles@gmail.com |  minhngoctbvs126@gmail.com

LIÊN KẾT
facebook2google_plus1instagramskypetwitter1youtube